Thông Tin Nội Bộ
NIỀM VUI CỦA TỈNH DÒNG
Đăng lúc: 09:37 | 01/11/2013
Lượt xem: 1.056
Trong tâm tình hiệp thông và tình chị em chị Giám tỉnh Anne Marie và em Mỹ Hằng (cộng đoàn Tin Mừng) đã đến chia sẻ niềm vui với hai chị. Chị Giám tỉnh đã chu đáo chuẩn bị hoa để chúc mừng hai chị trong ngày vui này. Khi nhìn thấy hai chị trong tay...
NIỀM VUI CỦA TỈNH DÒNG

NIỀM VUI CỦA TỈNH DÒNG

           Vào ngày 26/10/2013 vừa qua, Tỉnh dòng Phan Sinh Thừa Sai Đức Mẹ/ Việt Nam có thêm một niềm vui mới từ chị Tuyết Hằng (cộng đoàn Hiển Linh) và chị Phi Vân (cộng đoàn Bình Giã) trong ngày Lễ Tốt Nghiệp Ra Trường của hai chị.

           Chị Phi Vân và chị Tuyết Hằng học ngành Mần Non, tại trường Đại học Sư phạm Tp.HCM, khóa học: 2010 – 2013. Trong thời gian 3 năm học tập, hai chị ở tại cộng đoàn Thánh Tâm. Những ngày tháng dùi mài với sách vở, học cụ, âm nhạc, múa hát, thi cử v.v.. đã qua. Bây giờ, hai chị vui mừng đón nhận bằng tốt nghiệp ra trường, kết thúc “sứ mạng học tập” trong hân hoan, hạnh phúc.

       Trong tâm tình hiệp thông và tình chị em chị Giám tỉnh Anne Marie và em Mỹ Hằng (cộng đoàn Tin Mừng) đã đến chia sẻ niềm vui với hai chị. Chị Giám tỉnh đã chu đáo chuẩn bị hoa để chúc mừng hai chị trong ngày vui này. Khi nhìn thấy hai chị trong tay nào bằng nào hoa và cả những nụ cười rạng rỡ, người viết thì cảm nhận được niềm vui mà hai chị có được sau những tháng ngày vất vả.

       Sau đây là một cuộc phỏng vấn nhỏ gián tiếp với chị Tuyết Hằng.

HN: Trong thời gian học vừa qua điều gì khiến chị vui nhất?

Chị T.Hằng: Niềm vui lớn nhất là được quen biết nhiều cô và qua đó mà chị biết được nhiều cách dạy khác nhau của các cô. Đó là một kỷ niệm đẹp trong thời gian học tại trường này. Điều đó cũng có thể góp thêm vào hành trang để chị bước vào giai đoạn mới.

HN: Cảm nghiệm và tâm tình của chị trong ngày ra trường?

Chị T.Hằng: Vui vì cảm thấy mình cũng còn học được. (hi.hi..)

HN: Chị có uớc nguyện gì dành cho TD trong chuyên môn này?

Chị T.Hằng: Chị muốn làm tất cả với hết khả năng của mình để giúp trường, nơi mà chị được sai đến.

         Được biết, sau khi nhận bằng tốt nghiệp, hai chị liền trở về cộng đoàn vì…các cháu đang chờ.

Mỹ Hằng, fmm đưa tin. 

Các bài mới
Các bài đã đăng
INVITATION (09/05/2013)