Thông Tin Nội Bộ
Thư từ Philippines
Đăng lúc: 16:47 | 28/02/2018
Lượt xem: 263
Chiều CN, 24/2, Chị em ngồi lại để làm sensing. Tuy thời gian ngắn ngủi nhưng thiện chí đối thoại của chị em không ngắn chút nào! Chị em kết thúc với GIỜ KINH CHIỀU TẠ ƠN... rồi đi ăn tối ở ngoài!
Thư từ Philippines

Thư từ Philippines

Chào các chị,

Em gởi vài hình ảnh để chia sẻ thông tin về chuyến đi Phi của 2 chị em: Chị Tạo và Tú.  

2 chị em chúng em đến phi trường Phi lúc 1:30 am, 2 chị em nghỉ tại ghế phi trường tới 3:30am, ăn sáng món mì hoành thánh... mặn ơi là mặn!  Đợi đến 5:30am thì Chị Jojo và em Bích đến đón.

Về nhà TD ăn sáng lần 2, rồi đi thẳng đến Cubao để gặp gỡ 10 chị em Fmm VN: Hoa, Phước, Thảo, Hà, Thuận, Bích, Ngọc, Như, Quyên, Vui.  Hôm nay, CN, sáng, chúng em đi thăm Văn khố của Tỉnh Dòng ở nhà Cubao.  Tuy Văn khố nhỏ nhưng rất hệ thống và lưu trữ được tất cả tài liệu liên quan đến đời sống của toàn TD, Vd 1) hồ sơ khai tử của chị em; 2) Hồ sơ chị em xuất tu; 3) các cuộc gặp gỡ, thăm viếng của TW' 4) Thư chung của BTTQ; 5) Qui chiếu về thường huấn của HD; 5) Qui chiếu về HL khởi đầu; 6) VVV...  

1 chút suy tư thoáng qua rằng TDVN cũng hơn 70 tuổi rồi, mình cũng cần "dọn mình và dọn nơi chốn" để "làm sổ sách" cho con cháu!  

Chiều CN, 24/2, Chị em ngồi lại để làm sensing. Tuy thời gian ngắn ngủi nhưng thiện chí đối thoại của chị em không ngắn chút nào! Chị em kết thúc với GIỜ KINH CHIỀU TẠ ƠN... rồi đi ăn tối ở ngoài! Chị Tạo, Tú và Ngọc nhìn gà hóa cáo: gọi món mì xào mà cuối cùng nhận được một thứ mì tôm ...giống y chang ở VN!  Để an ủi, Cúc Hoa và Mai Thảo mua ly gì đó... tên bằng tiếng Tagalog, ngọt không chịu nổi!  Cảm ơn Chúa và cảm ơn HD vì tình sâu nghĩa nặng này! Xin gởi vài tấm hình để thông tin cùng chị em.  

Sáng mai, 2 chị em sẽ đi về cđ của Thuận và Hà, nơi Sr.Vic đang hiện diện.

Xin cảm ơn các chị, các em đã hiệp thông cầu nguyện.  

PS. Cảm ơn chị D. Hường và Triển đã mua vé và đưa tiễn 2 chị em về đến ...ghế an nghỉ của phi trường bình an.

Thương mến,

Em Tú.

Các bài mới
Các bài đã đăng