Thông Tin Nội Bộ
Cộng đoàn Tin Mừng - Cuộc thăm viếng của hai Chị Tổng Cố Vấn.
Đăng lúc: 09:30 | 03/01/2018
Lượt xem: 349
Tạ ơn Chúa muôn ngàn đời vì những ân ban Chúa ban tràn đầy hết ơn này đến ơn khác. Xin cho chúng con sống tròn đầy hơn từng ngày sống đời dâng hiến và phục vụ...
Cộng đoàn Tin Mừng - Cuộc thăm viếng của hai Chị Tổng Cố Vấn.

Cộng đoàn Tin Mừng

Cuộc thăm viếng của hai Chị Tổng Cố Vấn.

 

9 giờ 15 sáng ngày 02/01/2017, Chị Andrina và Jolanda đến cộng đoàn Tin mừng, đi cùng có Chị Tạo, Chị Doãn Hằng, Chị Tri Triển và Chị Ngọc Lan.

Sau Thánh lễ sáng tại cộng đoàn do Cha Gioan Phước-Ofm dâng, Chị em ai nấy chung tay mỗi người một việc để chuẩn bị đón-chào hai Chị Tổng Cố Vấn Chị Tạo và quý Chị. Bầu khí cộng đoàn trở nên rộn ràng, náo nhiệt hẳn lên… sau cùng là mục thử áo dài, cơ hội hiếm có được mặc áo đẹp, nhất là mặc áo ôm-bó, tha thướt… đẹp duyên dáng, nhưng cũng đòi hỏi trả giá vì không dám thở mạnh, nói lớn vì sợ rằng các vòng không còn chuẩn nữa! Hihi.

Chào đón, ôm hôn nồng nhiệt! Tình huynh đệ thắm thiết của Chị em dành cho nhau và trao tặng hoa tươi đến hai Chị TCV. Tất cả Chị em vào Nhà Nguyện dâng lời tạ ơn Chúa! Hát vang bài Magnificat-dâng lời nguyện bộc phát… Phần kế tiếp là quý Chị thăm từng lầu, từng phòng ngủ của chị em. Đến phần chia sẻ bàn tròn-mỗi chị em tự giới thiệu về mình, tiếp đến là những họat động của cộng đoàn bằng PowerPoint.

Câu hỏi 2 Chị TCV đặt ra cho mỗi Chị em đó là: Điều gì làm cho Chị em tăng trưởng-hạnh phúc trong đời sống cộng đoàn? Và những thách đố của mỗi chị em là gì?

Lời mời gọi của 2 Chị TCV: Chị em dành thời gian suy nghĩ sâu hơn, ngồi với nhau trong tinh thần đối thoại: Tìm ra đâu là sứ mạng của cộng đoàn? Chúa muốn gì nơi cộng đoàn mình?

12 giờ: Bữa ăn huynh đệ gồm những món ăn của tình làng nghĩa xóm dành cho chị em dịp đầu năm mới với tình thương mến thương-đậm đà thắm thiết. Tạ ơn Chúa muôn ngàn đời vì những ân ban Chúa ban tràn đầy hết ơn này đến ơn khác. Xin cho chúng con sống tròn đầy hơn từng ngày sống đời dâng hiến và phục vụ.

Sau bữa ăn, Chị Andrina đi cùng với chị Tri Triển và Ngọc Lan đến tiệm kính Việt Thuận để làm lại mắt kính, còn chị Jolanda và các chị em khác tranh thủ nghỉ trưa, để đầu giờ chiều lên đường đến thăm Thí Điểm Mẹ Lên Trời ở Củ Chi. 

Chị em cộng đoàn Tin Mừng xin chân thành cám ơn Chi Andrina, Chị Jolando, Chị Tạo và quý Chị …đã cho chúng em những lời mời gọi, khích lệ… để cùng nhau bước đi trong hành trình biến đổi cùng với toàn Hội dòng để có được những khám phá mới và chọn lựa mới, từ đó thêm sức sống và lửa.

Chúng em xin gởi đến quý Chị vài hình ảnh của chúng em…

 CĐ Tin Mừng.

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng