RIP - Xin cầu nguyện
MỘT VÀI HÌNH ẢNH THÁNH LỄ AN TÁNG Sr. ANNA NGHI - FMM.
Tạ ơn Chúa vì thánh lễ tiễn biệt và việc an táng diễn ra tốt đẹp... Xin tiếp tục cầu nguyện cho linh hồn Sr. Anna.
Xin cầu nguyện cho linh hồn sr. Anna Phan Thị Nghi
Nữ tu Anna Phan Thị Nghi vừa được Chúa gọi về. Kính xin quí chị em cầu nguyện cho linh hồn Anna người chị của chúng ta.
Hình ảnh lễ an táng sr. Isave (Matta Hiệu)
Xin mời các chị xem một vài hình ảnh lễ an táng sr. Isave
Xin cầu nguyện cho linh hồn sr. Matta Nguyễn Thị Hiệu (sr. Isave)
Nữ tu Matta Nguyễn Thị Hiệu (Sr. Isave) vừa được Chúa gọi về. Kính xin quí chị em cầu nguyện cho linh hồn Matta người chị của chúng ta.
Cầu nguyện cho Bà cố Maria
Xin chị em hiệp thông với gia đình chị Thérèse Kim Vân dâng lời cầu nguyện cho Bà cố Maria được sớm về hưởng Tôn nhan Chúa.
Hình ảnh Tẩm Liệm Sr. MARIA NGUYỄN THỊ TUYẾT
Một số hình ảnh tẩm liệm sr. Maria Nguyễn Thị Tuyết. Xin chia sẻ cùng chị em để hiệp thông và cầu nguyện cho soeur.
Xin cầu nguyện cho linh hồn Sr. Maria Nguyễn Thị Tuyết
Nữ tu Maria Nguyễn Thị Tuyết vừa được Chúa gọi về. Kính xin quí chị em cầu nguyện cho linh hồn Maria người chị của chúng ta.
Cầu nguyện cho Ông cố Micae
Xin chị em hiệp thông với gia đình chị Maria Minh Thi dâng lời cầu nguyện cho Ông cố Micae được sớm về hưởng Tôn nhan Chúa.
Cầu nguyện cho Ông cố Micae
Xin chị em hiệp thông với gia đình chị Maria Thanh (Bông) dâng lời cầu nguyện cho Ông cố Micae được sớm về hưởng Tôn nhan Chúa.
Cầu nguyện cho Bà cố Maria
Xin chị em hiệp thông với gia đình chị Maria Nguyễn Thị Kim Xuân dâng lời cầu nguyện cho Bà cố Maria được sớm về hưởng Tôn nhan Chúa.
Cầu nguyện cho Ông cố Giuse
Xin chị em hiệp thông với gia đình chị Maria Nguyễn Thị Ánh Tuyết dâng lời cầu nguyện cho Ông cố Giuse được sớm về hưởng Tôn nhan Chúa.
Xin Chị em hiệp thông với gia đình em Maria Nguyễn Thị Lan Anh dâng lời cầu nguyện cho ông cố Isidoro Nguyễn Quốc Hoan được sớm về hưởng Tôn nhan Chúa...
Xin chị em hiệp thông với gia đình chị Anna Tô Thị Hội dâng lời cầu nguyện cho ông cố Gioan Baotixita Tô Văn Rộng được sớm về hưởng tôn nhan Chúa...
LỜI CÁM ƠN CỦA CHỊ GIÁM TỈNH
Chiều hôm nay, chị Matta của chúng con được hiện diện trong thánh đường Phanxicô Qui Hòa, để cùng với chị em và cộng đoàn dân Chúa dâng Thánh lễ lần cuối với tâm tình tạ ơn Thiên Chúa, Đấng luôn dẫn dắt và gìn giữ chị luôn vẹn nghĩa thủy chung với Người trong giao ước tình yêu. Kính xin Đức Cha, quý cha và cộng đoàn cầu nguyện cho chị Matta được sớm về hưởng tôn nhan Chúa trong cõi vĩnh hằng.
THƯ PHÂN ƯU DỊP TANG LỄ SOEUR MADALENE NGHIÊM FMM
...Em vẫn còn nhớ hình ảnh chị trong những năm 89-90. chị Nghiêm đi bộ từ Cộng đoàn ra thị xã Qui Nhơn, đi và về khoảng 10 Km, đi bộ dưới cái nắng của Qui Nhơn !!! , đi sớm được giờ nào hay giờ nấy, để có thêm tiền lời từ ngân hàng (mỗi khi nhận được tiền chị vội vàng đi gởi ngân hàng ngay), thêm nguồn lợi cho Cộng đoàn cũng như cho anh em bệnh phong...
Xin cầu nguyện cho linh hồn Sơ Matta (Sr. Madalena Nghiêm)
Nữ tu MATTA NGÔ THỊ LỤA (là Soeur Madalena Nghiêm - cộng đoàn Qui Hòa) vừa được Chúa gọi về. Kính xin quý chị em cầu nguyện cho linh hồn Matta của người chị rất tốt lành của chúng ta.
Xin cầu nguyện cho ông cố Micae
Xin chị em hiệp thông với gia đình chị Lệ Tuyền dâng lời cầu nguyện cho ông cố Micae Vũ Hân được sớm về hưởng tôn nhan Chúa...
Cầu nguyện cho Linh mục Giuse Cao Đình Trị, CSSR và Linh Mục THIỆN CẨM, OP
Hai Cha Giuse Cao Đình Trị, CSSR và THIỆN CẨM, OP cùng có thánh lễ an táng vào sáng thứ hai 17/02/2014. Cha Giuse Ngô Sĩ Đình, OP., Giám tỉnh Tỉnh Dòng Đa Minh, chủ sự Thánh lễ tiễn đưa Cha Cố Tôma Thiện Trần Minh Cẩm, cùng với Quý Cha, Quý Tu sĩ nam nữ, Quý Thân nhân, Quý Thân hữu và cộng đoàn Giáo xứ Mai Khôi... Chúng ta cầu nguyện cho linh hồn quý cha, và cho quý Hội Dòng...
XIN HIỆP THÔNG CẦU NGUYỆN CHO LINH HỒN LM. PHÊ-RÔ ĐẶNG XUÂN THÀNH
Thầy Duy mới gởi Cáo Phó báo tin, xin chị em cầu nguyện cho cha Phê-rô Đặng Xuân Thành là cựu Bề Trên của thầy và cũng là Giáo sư thần học của nhiều chị em. Cha mới mất tại Hà Nội. Linh cửu sẽ di quan vào Tp HCM ngày Thứ sáu, ngày 30 tháng 11 năm 2013, số 9C/12A Phạm Hùng (Chánh Hưng cũ),F4, Q8, Tp HCM. ĐT: 38.569.793 Thánh lễ Đồng tế An táng lúc 8giờ30' Thứ hai, ngày 2 tháng 12 năm 2013 Do Đức cha phụ tá Phêrô Nguyễn Văn Khảm chủ sự tại Thánh Đường Nam Hải số 277 Phạm Hùng, F4, Q8, Tp HCM. Sau đó An táng tại Đất Thánh Giáo xứ Khiết Tâm – Hạt Thủ Đức.
RIP - Sr. Suzanne Loze, fmm - Pháp
Sr Suzanne Loze vừa mới về với Chúa khoảng 8.45 sáng thứ bảy ngày 24/8/2013 một cách thật nhẹ nhàng, an bình. Xin chị em cầu nguyện cho sơ, sơ luôn rất thương chị em VN...
Trang 4/5
1 2 3 45