RIP - Xin cầu nguyện
Xin cầu nguyện cho linh hồn Sr. Anna
Nữ tu Anna (Luca) Phan Thị Vinh vừa được Chúa gọi về. Kính xin quí chị em và mọi người cầu nguyện cho linh hồn Anna sớm được về hưởng Nhan Thánh Chúa.
Cầu nguyện cho Bà cố Anna
Xin chị em hiệp thông với gia đình chị Maria Đền dâng lời cầu nguyện cho Bà cố Anna được sớm về hưởng Tôn nhan Chúa.
MỘT SỐ THƯ CHIA BUỒN TỪ CÁC TỈNH DÒNG KHÁC
...We are much saddened to hear of Sr. Anna Hoi's return to the Lord. This morning a mass was offered at Maris Stella chapel for the repose of her soul. No doubt she is enjoying new life with the Risen Christ.
THƯ CHIA BUỒN CỦA ĐỨC HỒNG Y PHÊRÔ
...Lẽ ra tôi phải về Saigon dự lễ an táng của Chị, nhưng việc mục vụ đã sắp xếp mà không thể thay đổi được. Tuy không được tiễn chân Chị ra nơi an nghỉ cuối cùng, nhưng với tôi, chị vẫn mãi mãi là một nữ tu thánh thiện, vui vẻ (hãy nhìn gương mặt và tâm hồn chị trong những ngày nằm giường bệnh mà đợi giây phút ra đi vĩnh viễn), phục vụ với nụ cười trên môi gương mặt trong sáng...
THƯ CHIA BUỒN CỦA BỀ TRÊN TỔNG QUYỀN
...Thiên Chúa đã cho phép chị sống tuần thánh cuối cùng này của cuộc đời chị và trong lòng nhân hậu của Ngài, bây giờ Thiên Chúa muốn chị Anna tham gia vào sự Phục Sinh của Ngài. Chúng ta thật không hiểu... như chính các môn đệ đã không hiểu nhưng Thiên Chúa mời gọi chúng ta tin và chúng ta muốn nói với Ngài “ Xin củng cố đức tin của chúng con” và “ Xin hãy ở lại với chúng con”.
TIỂU SỬ CHỊ ANNA TÔ THỊ HỘI, fmm
Chị thường tâm sự với chị em: “Mọi sự đều sinh ích cho những ai yêu mến Chúa” (Rm 8,28). Trên giường bệnh những câu Kinh Thánh: “Ơn Ta đủ cho ngươi” (2Cr 12,9 “Dù còn ở trong thân xác hoặc đã lìa bỏ thân xác, chúng tôi chỉ có một tham vọng là làm đẹp lòng Chúa” (2Cr 5,9) đã trở thành nguồn sức mạnh giúp chị chiến đấu với bệnh tật đến giây phút cuối cùng trong bình an và tín thác vào lòng thương xót của Thiên Chúa...
LỜI CÁM ƠN SAU LỄ AN TÁNG CHỊ ANNA HỘI
Sau hành trình 49 năm làm con Chúa trên dương thế và 24 năm sống giao ước tình yêu trong ơn gọi Phan sinh Thừa Sai Đức Mẹ, Chị Anna Hội đã bình an trở về nhà Cha trong niềm tin yêu phó thác. Sáng hôm nay, chị Anna của chúng con được hiện diện trong nguyện đường Thánh Tâm để cùng cộng đoàn dân Chúa cử hành Thánh lễ cuối cùng trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa, Đấng luôn dẫn dắt chị sống trọn giao ước tình yêu thánh hiến với Đức Kitô. Tuy nhiên trong thân phận con người yếu đuối và nhất là thời gian lâm trọng bệnh... chị không tránh khỏi những sai lỗi. Kính xin Viện phụ, quí cha và cộng đoàn tiếp tục cầu nguyện cho chị Anna được sớm về hưởng tôn nhan Chúa...
LỜI GIÃ TỪ CỦA SR. ANNA HỘI, FMM
Xin chia sẻ cùng chị em xa gần và mọi người LỜI GIÃ TỪ mà chị Anna Tô Thị Hội đã gởi lại cho mỗi người chúng ta...
Một số hình ảnh Lễ an táng Sr. Anna Hội, fmm
“Tôi đã đấu trong cuộc thi đấu cao đẹp, đã chạy hết chặng đường, đã giữ vững niềm tin. Giờ đây tôi chỉ còn đợi vòng hoa dành cho người công chính...” (2Tm 4,7-8a).
Một số hình ảnh đám tang Sr. Anna Hội, fmm (tt)
“Dù còn ở trong thân xác hoặc đã lìa bỏ thân xác, chúng tôi chỉ có một tham vọng là làm đẹp lòng Chúa” (2Cr 5,9).
Một số hình ảnh đám tang Sr. Anna Hội, fmm
Chính lúc chết đi là khi vui sống muôn đời...
Xin cầu nguyện cho linh hồn Sr. Anna TÔ THỊ HỘI
Kính xin Đức Hồng Y, quý Đức Cha, quý Linh mục, Tu sĩ và thân hữu xa gần hiệp thông với chúng con dâng lời cảm tạ Thiên Chúa và cầu nguyện cho nữ tu Anna sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa...
Cầu nguyện cho Bà cố Maria
Xin chị em hiệp thông với gia đình chị Maria Cẩm Hà dâng lời cầu nguyện cho Bà cố Maria được sớm về hưởng Tôn nhan Chúa.
Cầu nguyện cho Ông cố Phaolô
Xin chị em hiệp thông với gia đình chị Têrêxa Giang Thủy dâng lời cầu nguyện cho Ông cố Phaolô được sớm về hưởng Tôn nhan Chúa.
Cầu nguyện cho Bà cố Maria
Xin chị em hiệp thông với gia đình chị Maria Minh Hương dâng lời cầu nguyện cho Bà cố Maria được sớm về hưởng Tôn nhan Chúa.
Cầu nguyện cho Ông cố Micae
Xin chị em hiệp thông với gia đình chị Maria Truyền dâng lời cầu nguyện cho Ông cố Micae được sớm về hưởng Tôn nhan Chúa.
Cáo phó Linh mục Gioan Baotixita Nguyễn văn Dư
Trong niềm tin vào Đức Kitô Phục Sinh, xin kính báo: Linh mục Gioan Baotixita Nguyễn văn Dư, là anh của Sr. Têrêxa Nguyễn thị Đồng, FMM. Đã trở về Nhà Cha lúc 05g22 ngày thứ Hai 06 tháng 06 năm 2016, tại Nhà Hưu Dưỡng Chí Hòa, hưởng thọ 79 tuổi, sau 54 năm linh mục...
Cầu nguyện cho Bà cố Anna
Xin chị em hiệp thông với gia đình chị Anna Nguyễn Thị Hường dâng lời cầu nguyện cho Bà cố Anna được sớm về hưởng Tôn nhan Chúa.
Cầu nguyện cho Ông cố Gioakim
Xin chị em hiệp thông với gia đình chị Anna Ngọ Thị Phúc dâng lời cầu nguyện cho Ông cố Gioakim được sớm về hưởng Tôn nhan Chúa.
Cầu nguyện cho Ông cố Gioakim
Xin chị em hiệp thông với gia đình chị Maria Phi Vân dâng lời cầu nguyện cho Ông cố Gioakim được sớm về hưởng Tôn nhan Chúa.
Trang 3/5
1 2 34 5