Tin Hội Dòng
EGC ngày 6/10
Bước 9: Hình ảnh cuối cùng về EGC
EGC ngày 01/10
...Chúng tôi đã tham gia vào một cuộc đối thoại tích cực về vấn đề này theo khuôn khổ mà chị em đã biết rất rõ: chúng tôi đã dành thời gian để hiểu sâu hơn, đặt câu hỏi để làm rõ và đặt tên cho những gì chúng tôi nghĩ là chủ đề chính mà chưa được đề cập. Đó là một sự hiểu biết tiệm tiến có quan tâm đến các số liệu thống kê, các mô hình não trạng và vai trò của từng chị em như một thành viên của HD.
EGC ngày 26/9
BƯỚC 7: SỨ VỤ CỦA FMM TRONG THẾ GIỚI ĐANG TIẾN TRIỂN LÀ GÌ? VÀ ĐƯA TỚI NHỮNG HÌNH THỨC MỚI.
EGC ngày 22/9
Bước 6: Cái gì không thể tiếp tục trong tương lai và sẽ buông bỏ?
EGC ngày 19/9
Chúng tôi đã có một số hiểu biết đầy sức mạnh đến từ cuộc họp khoáng đại về tính cấp bách trong nhiệm vụ của chúng tôi tại HĐTWMR này. Tuy nhiên, điều cũng trở nên rõ ràng là chúng tôi đã bỏ lỡ một số yếu tố trong những bức tranh của chúng tôi đã được trình bày trong các cuộc trao đổi của chúng tôi trước đây. Vì vậy, chúng tôi sẽ đưa chúng trở lại khi chúng tôi thấy chúng là cần thiết cho việc biến đổi của Thân thể Hội dòng.
EGC ngày 16/9
Bước thứ 4: Lắng nghe bức họa của Trung ương: Chia sẻ của Chị Tổng Quản Lý và Hội Đồng Trung Ương.
EGC ngày 15/9
Bước thứ 3: Nhân Lực, Cơ Sở, Khấn Tạm
EGC ngày 12/9
Bước thứ 2: NHỮNG GÌ CHÚNG TA ĐÃ KHÁM PHÁ VỀ THÂN THỂ HỘI DÒNG
Ý nghĩa logo EGC 2018
Hội Đồng Trung Ương Mở Rộng là thời gian quan trọng cùng sống chung với nhau, một sự tiếp nối những gì chúng ta đã bắt đầu từ Tổng Tu Nghị 2014.
EGC ngày 8/9
Bước đầu tiên: Thế Giới xung quanh chúng ta.
Hội Đồng Trung Ương Mở Rộng trên một bình diện mới!
EGC là thời gian ân sủng để lắng nghe nhiều hơn. Chúng ta sẽ ở lại điểm sâu nhất của tiến trình chữ U, lắng nghe Thần Khí trong mỗi người và cùng nhau biện biệt các suy tính chung của toàn thể Hội Dòng. Điều này sẽ cho phép lời mời gọi của Thiên Chúa được tỏ lộ ra…
Roma - Theo dấu chân của Thánh Phanxicô và Marie de la Passion
Sau khi có được một cuộc gặp gỡ cá nhân với Thiên Chúa của Giao Ước, Đấng đã nói với chúng tôi qua tất cả những sự kiện này cho một năng động truyền giáo mới, chúng tôi trở về với Tỉnh Dòng của mình với tràn đầy năng lực và tâm tình biết ơn Thiên Chúa và tất cả chị em FMM những ai đã cộng tác và làm nên chuyến về nguồn này.
PHAN SINH ẤN ĐỘ ĐÁP TRẢ TIẾNG KÊU CỨU CỦA NGƯỜI NGHÈO
Giáo dục cho người nghèo và người bị gạt ra ngoài lề, Tiếp tục việc phóng thích tù nhân, Chiến dịch vận động nhằm ngăn chặn bạo lực đối với phụ nữ và giáo dục trẻ em nghèo là một số kết quả đặc biệt của Hội nghị thường niên lần thứ XVI của gia đình Phan Sinh Ấn Độ...
HỘI THẢO PHAN SINH VỀ VAI TRÒ LÃNH ĐẠO
Công tác lãnh đạo Phan sinh của chúng ta phải là việc lãnh đạo có mang tính phục vụ đặc trưng trong cách lãnh đạo của người chăn chiên tốt (Mc 10,42-43; Mt 20,26; 1P 5,3). Chúa Giêsu, người mục tử tốt, không bao giờ có thái độ phân biệt trong vai trò lãnh đạo của mình. Tình yêu của Ngài là bao quát.
KHÓA VỀ NGUỒN 2016 TẠI TỈNH DÒNG MỸ
Những nẻo đường từ khắp nơi trên thế giới hội tụ một lần nữa cho chương trình Về Nguồn Sabbatical từ chiều ngày 25/6 nơi chị Noreen nồng nhiệt chào đón chúng tôi đến từ các Tỉnh Dòng khi chúng tôi tụ họp tại Peace Barn để bắt đầu cuộc hành trình của chúng tôi...
HÀNH HƯƠNG VỀ NGUỒN NHÓM TIẾNG PHÁP
cuộc hành hương về nguồn «Theo bước cha thánh Phanxicô và Mẹ Marie de la Passion» CỦA NHÓM CÁC CHỊ NÓI TIẾNG pHÁP...
HÀNH HƯƠNG VỀ NGUỒN
Các chị em đến từ các nước khác nhau và có những sứ vụ khác nhau, sẽ có cơ hội đến thăm các nơi khác nhau ở Ý: Rome, Assisi và San Remo. Tại Pháp, họ sẽ đến thăm Paris, Nantes, Les Châtelets và Le Fort. Trong số đó có 2 chị em người Việt Nam tham dự: chị Hồng Lý đến từ Tỉnh Dòng Malaysia – Singapore và chị Mười Chúc đến từ Tỉnh Dòng Nhật.
CUỘC HỌP CÁC GIÁM TỈNH TẠI ROMA
...Tôi mời gọi chị em, hãy để cho Thiên Chúa nói với con tim của chúng ta qua tất cả những gì làm nên cuộc sống chúng ta. Vì Chúa là Thiên Chúa của hiện tại, ngài sẽ mạc khải cho những ai biết chăm chú đến những gì họ đang sống, các bước tiến mà họ sẽ thực hiện trong tương lai.
CHỊ EM FMM YẾT KIẾN ĐỨC GIÁO HOÀNG PHANXICÔ
...Cha chào tất cả chúng con, các khách hành hương tham dự buổi yết kiến hôm nay. Trong niềm vui của Chúa Phục Sinh, Cha gởi đến các con và gia đình các con lòng thương xót yêu thương của Thiên Chúa, Cha chúng ta. Nguyện xin Chúa chúc lành cho tất cả các con! (lúc này em Hội thì thầm: “xin chúc lành cho gia đình FMM Việt Nam chúng con nữa”, và chắc chắn ân sủng của Cha Trên Trời không ngừng tuôn đổ).
HOÀNG HẬU CÁC CỘNG ĐOÀN Ở TRUNG ƯƠNG
Việc cử hành Thánh lễ thật đẹp tại Grotta, vào dịp 139 năm kỷ niệm ngày thành lập Hội Dòng, đã nối dài bởi một bữa tiệc buổi trưa mừng ngày lễ hội, một giờ giải trí chung thật tuyệt vời và giờ Thờ Phượng Thánh Thể chiều. Trong thời gian vui chơi giải trí theo truyền thống của Hội Dòng Phan Sinh Thừa Sai Đức Mẹ, chúng tôi đã rút thăm để chọn các Hoàng Hậu cho các cộng đoàn.
Trang 1/4
12 3 4