Việc Đào Tạo
Trái tim bạn đã từng mệt mỏi?
Bạn có nhận thấy không, nhiều lúc. bạn mệt mỏi chẳng phải do ai cả. mà do chính bạn thôi.
Bạn đã nhận thức được chính mình chưa?
Điều mà người khác tôn sùng chẳng qua chỉ là những ước muốn trong tâm, chứ không phải là chính bạn. Giá trị một con người xuất phát từ nội tâm chứ không phải những thứ bề ngoài, lao tâm khổ sở vì nó thật là điều bất hạnh nhất trên đời.
CẬU KHÁCH NHỎ TUỔI VÀ MÓN QUÀ TẶNG MẸ.
“Cháu muốn tặng cho mẹ cháu, ngày 22 tháng 9 là ngày sinh nhật mẹ. Mẹ cháu năm nay 40 tuổi, mẹ sẽ sống đến 100 tuổi, vì thế cháu muốn đặt hoa cho 60 năm tới ạ. Sau này, vào ngày đó hàng năm, cô giúp cháu đưa một bó hoa cẩm chướng đến tặng mẹ, như vậy mẹ sẽ vui lắm ạ!”. Cậu bé cứ nói một mạch. Tôi cười trước vẻ ngây thơ, trong sáng của cậu bé. Nhưng mà tôi đâu thể cứ mở tiệm hoa thế này suốt 60 năm chứ!...
NHA TRANG – KỶ NIỆM CHUYẾN HÀNH HƯƠNG
Cám tạ ơn Chúa đã ban cho chúng con một chuyến hành hương và làm bác ái thật đầy ý nghĩa. Mắt chúng con được nhìn thấy những kỳ công tuyệt vời Chúa tạo dựng nên, tâm hồn chúng con được mở ra với những anh chị em gặp gỡ trên hành trình càng gia tăng thêm trong chúng con lòng trông cậy, tín thác vào lòng thương xót của Chúa.
13 điều tuyệt đối không nên nói để tránh rước PHIỀN HỌA vào thân
Những điều sau chắc chắn ai cũng từng mắc phải, cần sửa ngay để tránh rước phiền rước họa vào thân bạn nhé!
Đừng bao giờ chờ đợi
Thời gian thì trôi không ngừng, và cuộc sống cũng chẳng bao giờ ưu ái cho ai. Thế nên đừng bao giờ chờ đợi vì bạn không biết mình sẽ phải đợi đến bao giờ…
Lãng phí cuộc đời
Khi còn là một đứa trẻ, có phải bạn cũng mơ ước lớn lên sẽ làm phi hành gia, ca sĩ, kĩ sư hay người này người kia...? Và tới bây giờ thì thế nào? Hy vọng là những ước mơ của bạn trở thành sự thật. Nếu chưa, có một số dấu hiệu cho thấy bạn đang lãng phí cuộc đời của mình mà bạn không muốn thừa nhận.
10 điều vô giá không thể mua bằng tiền
...húng ta mặc nhiên nghĩ rằng tiền là thứ quan trọng nhất trong cuộc sống. Nhưng bạn có biết rằng có một vài thứ không thể mua được bằng tiền dù cho bạn có ra giá bao nhiêu đi chăng nữa!
Điều Tôi Muốn Biết Nơi Bạn
Chuyện xấu không xảy ra và đập tan trái tim bạn chỉ để bạn có thể đau khổ và bỏ cuộc. Chúng xảy ra, đập tan bạn và xây dựng bạn lại từ đầu để bạn có thể trở thành tất cả những gì mình đáng trở thành.
Khi khó khăn ập đến, bạn sẽ là…
Người hạnh phúc nhất không phải là người có trong tay những điều tốt đẹp, mà là người có thể biến mọi thứ trong tay họ trở thành những điều tốt đẹp. Hiện tại và tương lai hoàn toàn tùy thuộc ở bạn!
10 Sự thực bị lãng quên về “Hạnh phúc”
Trong thế giới xô bồ, hỗn loạn ngày nay, rất nhiều người trong chúng ta dường như đã quên đi sự dễ dàng đáng ngạc nhiên trong quyết định lựa chọn hạnh phúc của mình. Dưới đây là 10 sự thực bị lãng quên về “hạnh phúc?
15 sự thật buộc chúng ta phải chấp nhận
Không ai sống suốt đời mà không mất người họ yêu, người họ cần, hay điều gì đó mà họ nghĩ vốn là của họ. Con người không sống mãi mãi. Hãy đánh giá cao cái bạn có, người yêu bạn, và người quan tâm đến bạn. Bạn sẽ không bao giờ biết họ có ý nghĩa với mình như thế nào cho đến ngày họ không còn ở bên bạn nữa...
Sống Trọn Vẹn Từng Ngày
Bạn chớ để cuộc sống trôi qua kẽ tay vì bạn cứ đắm mình trong quá khứ hoặc ảo tưởng về tương lai. Chỉ bằng cách sống cuộc đời mình trong từng khoảng khắc của nó, bạn sẽ sống trọn vẹn từng ngày của đời mình.
Tình bạn trong đời
Tiền bạc, danh vọng, quyền lực,… tất cả với ta cuối cùng cũng sẽ trở thành vô nghĩa. Còn ý nghĩa chăng là những gì ta tạo ra đối với thế giới này...
“Mẹo” Tha thứ
Tha thứ không có nghĩa là đầu hàng, chịu thua, chịu lép vế, mà là “bỏ qua”, là CAO THƯỢNG. Robin Casarjian giải thích: “Khi tha thứ, bạn không còn lệ thuộc vào người đã làm bạn đau lòng”. Tha thứ kéo bạn ra khỏi sự giận dữ của người khác và cho phép bạn sống thanh thản.
19 Cách làm cuộc sống bớt phức tạp
Đơn giản cuộc sống để niềm vui có cơ hội lên ngôi. Khi đó, những muộn phiền, lo toan sẽ không còn đeo bám bạn...
9 điều đơn giản đem đến cuộc sống tuyệt vời cho bạn
Bạn có biết bí mật đằng sau những người mà cuộc sống của họ luôn thuận lợi, thành công, tràn cảm hứng và vui vẻ là gì không? Thật ra họ cũng có những nỗi lo, những điều không như ý mỗi ngày như chúng ta vậy. Nhưng với thái độ và cách ứng xử khôn ngoan, tích cực, họ đã tạo dựng cho mình một cuộc sống thật ý nghĩa và chất lượng.
Còn lại ta với ta
Mỗi khi gặp vấn đề gì, hãy về với chính mình, lắng đọng tâm can, ta sẽ nghe được một tiếng nói nào đó vọng vang lên từ trong sâu thẳm. Tiếng nói ấy không có âm, không có sắc, không nghe được bằng tai, chỉ có thể được cảm nhận. Nó sẽ mang đến cho ta một cảm giác thanh thản và giúp trí óc ta được sáng suốt đến lạ thường.
Hãy biết quý trọng từng giây phút mà bạn có!
Hãy quý trọng từng giây phút mà bạn có! Và hãy nên quý thời gian hơn nữa bởi vì bạn đang chia sẻ thời gian đó với ai đấy thật đặc biệt đối với bạn, đủ đặc biệt để có thể chia sẻ thời gian của bạn.
Bài học cuộc sống từ người đàn ông ‘thông thái nhất thế giới’
Albert Einstein vĩ đại là một nhà vật lý, triết học, và có lẽ là nhà khoa học có ảnh hưởng lớn nhất trong thời đại mà ông từng sống. Dưới đây là 8 bài học cuộc sống từ người đàn ông tuyệt vời này.
Trang 5/37
1 ...3 4 56 7 ...37